Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, hôm nay thứ năm ngày 24-12-2020, các bé Trường Mầm non Hoa Hồng đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.

Ngay từ sáng sớm các bé đã háo hức được mau nhanh tới trường, mặc bộ trang phục Noel thật đẹp, đáng yêu và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia lễ hội “Giáng sinh yêu thương”. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu nhà trường chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel

Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: nhảy múa-hát các bài hát về Noel & chụp hình kỷ niệm cùng ông già Noel, chơi các trò chơi “Ai giống nhất”, “Vòng quay kỳ diệu”, “Bowling”...

Không khí của lễ hội khá tưng bừng, náo nhiệt và nhộn nhịp. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng.

Một số hình ảnh các bé tham gia lễ hội “Giáng sinh yêu thương”