* Hoạt động “Tham quan trường Tiểu học Minh Khai" là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Hoa Hồng. Tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Đúng 9h00 phút ngày 1/7/2020, các bé tay trong tay với ...

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, hôm nay thứ năm ngày 24-12-2020, các bé Trường Mầm non Hoa Hồng đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia lễ hội “Giáng sinh yêu thương”. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu nhà trường chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel