A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức tập huấn công tác PCDB Covid-19, khử khuẩn, tổng vệ sinh môi trường để chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học vào 13/4/2022

Ngay sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, học sinh mầm non sẽ quay lại trường học trực tiếp sau thời gian dài tạm nghỉ đến trường để phòng chống dịch. Phụ huynh ngóng chờ còn nhà trường đang khẩn trương rà soát cơ sở vật chất, vệ sinh đồ dùng, thiết bị dạy học để đón trẻ trở lại.

Trường Mầm non Hoa Hồng trước thời điểm đón học sinh quay trở lại trường học vào ngày13/4, các CB-GV-NV đang tích cực khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp học; tất bật dọn dẹp, vệ sinh lớp học và đồ dùng đồ chơi để đảm bảo an toàn cho các con khi đến lớp; tham gia tập huấn các phương án đón trẻ quay trở lại trường. Phấn khởi và vui mừng là tâm trạng chung của toàn trường vì được trở lại với công việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ sau khoảng 1 năm tạm ngừng vì dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học:

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng