Trường Tiểu học Lê Văn Tám  tổ chức buổi Mít tinh  hưởng ứng Tháng hành động “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2020.

Sáng 7/12/2020, Trường Tiểu học Lê Văn Tám kết hợp với Chương trình Sức khỏe Thanh niên Việt Nam tổ chức buổi Mít tinh  hưởng ứng Tháng hành động “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2020.

Tại buổi Mít tinh, cô Nguyễn Đào Thùy Dương - TPT nhà trường đã chia sẻ về kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Qua đây nhằm giúp các em học sinh, nhất là trẻ em gái có những kiến thức, kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại và bạo lực; vai trò của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc quản lý, giáo dục để các em được sống và học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Buổi Mít tinh sôi động hơn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ lớp 4A8 và 4A9.

Kết thúc chương trình, các em học sinh rất hứng thú  tham gia trò chơi trả lời câu hỏi  của Ban tổ chức. Qua trò chơi  đã tuyên truyền đến các em học sinh kiến thức phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em.

Sau đây là 1 số hình ảnh: