TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

- Để có một ngôi trường khang trang và đẹp đẽ như hiện nay, nhà trường đã tích cực đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp theo hướng hiện đại hóa, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho trẻ.

- Tạo điều kiện thuận lợi, trang bị nhiều đồ dùng, đồ chơi để 100% các lớp có sự đổi mới về trang trí, sắp xếp, bố trí các góc chơi phù hợp diện tích lớp, phù hợp chủ đề, tạo thêm góc mở để trẻ hoạt động tích cực. Bổ sung ga, chăn, gối, chiếu, thảm, bát, cốc, khăn mặt cho từng lớp để phục vụ các cháu một cách đầy đủ nhất.

- Thường xuyên rà soát, bổ sung các đồ dùng bán trú để phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu một cách tốt nhất, đồng thời tăng hiệu quả và chất lượng công việc cho các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng