Các bé hãy cùng đến với buổi liên hoan chia tay của cô trò lớp mẫu giáo lớn C2 - cô giáo Hiền Lương và Thu Trang.

Buổi liên hoan chia tay có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các phụ huynh học sinh lớp MG lớn C2 đã thành công tốt đẹp. Các con thực sự được bày tỏ tình cảm của mình với công ơn nuôi dạy của các bác, các cô giáo trường MN Hoa Hồng, tạm biệt các cô các bạn để em bước vào lớp 1 tự tin, luôn là trò ngoan của ông bà bố mẹ và thầy cô.

cô.

Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn số 20 đề nghị: Tất cả những người đã đến khách sạn Tarasa, 191 Đống Đa, Thạch Thanh, thành phố Đà Nẵng từ ngày 19 đến 24/7/2020, quán cà phê Farme, đường số 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; các hành khách trên chuyến bay số hiệu QH0159 từ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh ngày 24/7, chuyến bay số hiệu BL671 từ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh ngày 25/7 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.