A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU 2022 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Sáng ngày 09/9/2022, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức thành công chương trình " Vui Tết Trung thu năm 2022" cho các bé của nhà trường với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa.

“Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi”

Thế là một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

  Với mong muốn mang đến cho tất cả các bé của Trường Mầm non Hoa Hồng niềm vui, nụ cười, ghi lại dấu ấn một mùa trung thu thật ý nghĩa. Nhà trường đã tổ chức cho các bé đón một mùa Trung Thu vô cùng tuyệt vời với rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa như cho các bé làm mặt nạ, bánh dẻo; các bé được xem múa lân, xem những màn ảo thuật vô cùng hấp dẫn, đặc sắc. Không khí đón Trung Thu tại trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng hơn bao giờ hết, từ nụ cười ánh mắt trẻ thơ sáng tươi khi các con được hòa mình gặp gỡ, trò chuyện với chị Hằng và anh Cuội. Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh, tiếng trống lân rộn ràng khắp nơi nơi, bé nào cũng háo hức chờ đón được tự tay bày mâm cỗ của lớp mình, xem lớp nào các bạn ý bày đẹp nhé. Chao ô!i mâm cỗ lớp nào cũng đẹp cả, nào  là các con vật ngộ nghĩnh như bạn cún, lượn, gà, chuột, nhím, hay những bạn thỏ dễ thương...các bé thích thú , sao các cô của bé khéo tay đến thế. Trung thu vui hội trăng rằm các bé còn được Trung tâm tiếng anh APOLO tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn, bé nào cũng thích cũng vui...

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của các bé về mùa Trung Thu 2022 tại trường mầm non Hoa Hồng

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666