Cô và trò Trường mầm non Hoa Hồng hân hoan chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và 75 năm Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2020, cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 là một năm học hết sức đặc biệt khi khai giảng các con không tập chung toàn trường dưới sân đước đón các vị khách quý đến chúc mừng nhà trường, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các con biểu diễn. Tuy nhiên không vì thế mà buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 kém đi lý thú và tưng bừng. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức buổi lễ khai giảng cho các con tại các lớp, mỗi lớp các cô giáo trang trí tưng bừng với cờ, hoa, bóng..rực rỡ, hân hoan đón chào các bé. Còn tại sân trường, ngay từ cổng trường nhà trường đã trang hoàng với băng zôn khẩu hiệu, sân khấu, cờ bóng tạo không khí tưng bừng ngày khai trường. Đúng 8h30' nhạc quốc ca vang lên, cô và trò các lớp nghiêm trang đứng lên chào cờ, không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng vô cùng ấm cúng và gần gũi. 9h kém 15' cô giáo Tạ Thị Bích Đào Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn ràng vang lên với bao cảm xúc của cô và trò nhà trường, một năm học mới với thật nhiều những điều mới lạ đang chờ đón các bé. Sau hồi trống trường, Ban giám hiệu đã đến từng lớp học để chúc mừng cô và trò, cô hiệu trưởng chúc mừng năm học mới các cô và các con, chúc cô trò một năm học mới nhiều thành công, các con chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ và các cô, đoàn kết chơi vui với các bạn.. và Ban giám hiệu thay mặt nhà trường gửi tặng các con phần quà để cô trò cùng liên hoan mừng năm học mới.

Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link