Trường Mầm non Hoa Hồng vui mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nữa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường MN Hoa Hồng  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Về dự buổi lễ hôm nay, nhà trường vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo: đ/c Hồ Việt Hùng - Phó bí thư Đảng ủy phường Thanh Nhàn, đ/c Thạch Bảo Khôi - Phó Chủ tịch phường Thanh Nhàn, đ/c Phạm Thanh Phương - Phó trưởng công an phường Thanh Nhàn , cùng đại diện Ban phụ huynh các khối lớp về dự chúc mừng nhà trường nhân ngày kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí vui tươi phấn khởi lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và CA phường đã tặng lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho tập thể nhà trường và chúc tập thể CBGV,NV nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ thật tốt, xứng đáng là trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I. Các đ/c trong Ban giám hiệu đã thay mặt nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm. Tại buổi lễ kỉ niệm các đ/c lãnh đạo cũng thay mặt cấp trên tặng các danh hiệu cho tập thể nhà trường trong năm học trước:

- Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến

- 2 đ/c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: cô giáo Tạ Thị Bích Đào - Hiệu trưởng và cô giáo Đặng Thanh Nhung - Gv lớp B1;

- Danh hiệu người tốt, việc tốt cấp Quận: cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh - GV lớp D đạt

- Danh hiệu Chủ tịch công đoàn xuất sắc: cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch công đoàn trường.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của CBGVNV nhà trường biểu diễn.