A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

      Tôn sư trọng đạo là truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vai trò của người thầy và ơn sâu nghĩa nặng đối với thầy cô đã được dành riêng một vị trí xứng đáng trong trái tim của người học trò. Suốt mấy nghìn năm lịch sử trôi qua đã để lại biết bao tấm gương sáng của các thầy cô giáo. Từ thế hệ này đến thế hệ khác, thầy cô giáo đã hết lòng dạy bảo học trò, góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước. Hòa cùng với những niềm vui, hạnh phúc và tự hào khi đón nhận những tình cảm biết ơn trân trọng của các thế hệ học trò, các nhà giáo không thể không nghĩ về trách nhiệm của mình trong việc giáo dục thế hệ trẻ, lớp người sẽ gánh vác nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai. Phát huy truyền thống cao đẹp, những năm qua đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong cả nước đã dấy lên phong trào thi đua Hai tốt là dạy tốt và học tốt; khắc phục mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “vì lợi ích trăm năm trồng người” mà Ðảng và nhân dân tin yêu giao phó. 

       Hôm nay trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021. Đến dự lễ kỉ niệm nhà trường hân hạnh được đón các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ Quốc, Công an phường Thanh Nhàn đến chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường. Năm học 2021-2022 do tình hình dịch bệnh covid vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp và học sinh chưa được đến trường, nhưng không để các em  "Dừng đến trường nhưng không dừng học", các cô giáo trường mầm non Hoa Hồng vẫn tích cực thực hiện tốt công tác kết nối cha mẹ học sinh trong thời gian trẻ nghỉ dịch. Đã có hơn 160 hoạt động kết nối đã được các cô gửi tới phụ huynh và gửi vào kho học liệu điện tử của quận. Các hội thi do nhà trường phát động được giáo viên nhân viên nhà trưởng hưởng ứng tích cực như hội thi "Ấn tượng dạy và học mùa dịch" nhà trường đã trao cho giải cho 9 sản phẩm xuất sắc cấp trường. Bên cạnh đó không thể không kể đến công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn phường Thanh Nhàn của CBGVNV trường. Tại buổi lễ kỉ niệm đ/c Phó bí thư Đảng ủy Hồ việt Hùng đã trao tặng Ban giám hiệu trường giấy khen Tập thể Lao động tiến tiến cấp Quận năm học 2020-2021; đ/c Phó Chủ tịch UBND phường Thạch Bảo Khôi trao tặng nhà trường cờ khen của Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng đạt giải nhì hội thi "Duyên dáng áo dài Việt Nam"; đ/c Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc trao kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cô giáo Thanh Tú,, Thu Quỳnh, Lan Hương, Vũ Thị Phúc; Nhà trường cũng trao rất nhiều giấy khen của Quận cho các cô giáo đã đạt các thành tích trong năm học 2020-2021: Cô giáo Bùi Thị Tân - đạt giải CNTT cấp Thành phố; Cô giáo Đặng Thanh Nhung và Nguyễn Thị Ngọc Anh đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 18 cô giáo đạt Lao động tiên tiến cấp Quận. Tại lễ kỉ niệm nhà trường cũng trao quà cho cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh đã được nghỉ chế độ sau hơn 30 năm cống hiến cho nghề dạy học.

 Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường đ/c Bí thư chi bộ, Hịệu trưởng Tạ Thị Bích Đào đã cảm ơn Đảng ủy, UBND, Mặt trân Tổ Quôc và công an phường Thanh Nhàn đã luôn quan tâm, chỉ đạo giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc môi nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, cảm ơn CBGVNV nhà trường đã luôn sát cánh bên nhau, đoàn kết cùng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, chúc các đại biểu các CBGVNVC nhà trường thật nhiều sức khỏe-bình an- thành công.

Buổi lẽ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí phấn khởi của CBGVNV nhà trường. Với tình yêu nghề các cô giáo mong ước dịch bệnh sớm được kiểm soát để các cô và học trò nhỏ được quay trở lại trường...

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ kỉ niệm 20/11:

 

 

 

 

.


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666