A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng đón chào các học sinh thân yêu, chúc mừng năm học mới 2021-2022

Khai giảng là một sự kiện quan trọng trong năm học và có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều học sinh trên toàn quốc. Ngay từ ngày 5/9/1945, chỉ 3 ngày sau khi đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác Hồ đã gửi thư cho các em học sinh nhân dịp khai trường đầu tiên của đất nước Việt Nam độc lập mới.

Kể từ đó, ngày 5/9 đã trở thành ngày khai trường có ý nghĩa đối với các thế hệ học sinh, sinh viên. Trong mỗi buổi lễ khai giảng, chúng ta đều được lắng nghe Bức thư của Bác Hồ gửi tới toàn thể các em đang chuẩn bị bước vào một năm học mới. Đây được coi là một trong những nghi lễ vô cùng có ý nghĩa đối với mỗi thế hệ học sinh từ xưa đến nay. Đó cũng là lý do ngày 5/9 được chọn là “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Năm học 2021-2022 trường mầm non Hoa Hồng quyết tâm vừa thực hiện tốt phong trào phòng chống dịch bệnh mà Thủ Tướng Chính phủ đã kêu gọi toàn dân, vừa thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ từ 2-6 tuổi, đảm bảo trẻ phát triển toàn diện mọi mặt. 

Kính mời toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên, các quý phụ huynh và các con học sinh cùng nhìn lại những hình ảnh của nhà trường năm học trước và hoạt động chuẩn bị sẵn sàng đón chào các học sinh thân yêu vào năm học mới 2021-2022.

 


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824