A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2021-2022

         Sáng ngày 12/01/2022, trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2021- 2022.Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu cùng toàn thể các giáo viên và nhân viên nhà trường.  Nhà trường đã thực hiện đúng theo quy định có các đ/c tham dự trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng Onmetting  

            Sau các nghi thức chào cờ của buổi lễ, cô giáo Tạ Thị Bích Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.
Trong bài báo cáo, cô giáo đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua, vượt qua đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng ại Hà Nội nhưng cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường vẫn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao: thực hiện nghiêm túc cuộc thi Ấn tượng dạy học mùa dịch do Phòng GD&ĐT quận tổ chức, hội thi Quy chế nuôi dưỡng CS trẻ cho 100% GVNV, thực hiện các video hoạt động kết nối với cha mẹ học sinh thường xuyên và hiệu quả; nhà trường đón đoàn kiểm tra công tác Đảng của Đảng ủy phường Thanh Nhàn, đón đoàn kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy năm 2021 và đều đạt kết quả tốt. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. 
            Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao quà  của Công doàn Quận chúc Tết tới giáo viên nhân viên có mức lương thấp, món quà tuy nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm ấm áp yêu thương. Tiếp đó công đoàn nhà trường đã trao quà tặng 2 đ/c nhân viên chuyển công tác sang trường mới và chúc muừng sinh nhật cho các cô giáo sinh tháng 1.
             Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, cán bộ GVNV nhà trường quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
              Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các cô giáo, các PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công trong công việc.


Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HK I

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666