A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội nghị các bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 7/10/2021, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Hoa Hồng được tổ chức và thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của nhà trường.

Đến dự với nhà trường có đ/c Phạm Thanh Hương- chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng tham gia Hội nghị trực tuyến..

      Cùng với các trường học trong Quận Hai Bà Trưng, năm học 2021- 2022 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Hoa Hồng cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021: từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Hoa Hồng đã để ra nhiệm vụ chung và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới mục tiêu trường điểm về “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện”. Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường, hội nghị đề ra các tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

Thảo luận tại hội nghị đã có 3 tham luận đại diện cho các tổ, khối lớp và 2 ý liến của giáo viên góp ý qua trực tuyến, 3 ý kiến tham gia góp ý trực tiếp. Các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra trong năm học 2021-2022 của nhà trường và để đạt được mục tiêu cần có sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể CBGVNV nhà trường. 

Nhà trường được nghe sự góp ý của đc Phạm Thanh Hương - Chuyên viên PGD&ĐT: đ/c Hương đã khen ngợi công tác tổ chức của nhà trường đảm bảo phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Hội nghị và chúc tập thể CBGVNV nhà trường luôn hăng hái vượt khó khăn, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, hội nghị đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021.

Sau đây, là một số hình ảnh của Hội nghị CB,CC,VC:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666