TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 13/04/2022

.

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện Công văn số 496/UBND-GDĐT ngày 08/04/2022 của UBND Quận Hai Bà Trưng về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để PCDB Covid-19, trường Mầm non Hoa Hồng xin thông báo tới toàn thể phụ huynh như sau:

Học sinh toàn trường bắt đầu đi học trở lại từ thứ Tư (13/04/2022).

Để đảm bảo công tác an toàn, PCDB tại trường học, nhà trường rất mong các vị phụ huynh phối hợp thực hiện tốt các nội dung sau:

- Phụ huynh và trẻ phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và từ trường về nhà.

- Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi trẻ đến trường:

+ Nếu trẻ có sức khỏe bình thường: cho trẻ đến lớp học.

+ Nếu trẻ sốt, ho, khó thở hoặc mắc các bệnh truyền nhiễm khác: phụ huynh chủ động cho trẻ nghỉ học và theo dõi sức khỏe tại nhà; nếu cần thì đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị đồng thời thông báo để cô giáo và nhà trường được biết.

- Phụ huynh và trẻ không đến trường nếu đang trong thời gian cách ly y tế tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

- Phụ huynh đón trẻ khẩn trương ra về và không cho trẻ ở lại chơi sân trường.

- Phụ huynh thực hiện giờ đưa, đón trẻ đúng thời gian quy định:

+ Sáng: từ 7h15’ đến 8h30’

+ Chiều: từ 16h00’ đến 17h15’

Rất mong được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh với nhà trường trong công tác đảm bảo an toàn cho trẻ khi trẻ đi học trở lại.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM  HIỆU