A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu 2021 đã tới rồi, các bé hãy cùng xem chị Hằng, anh Cuội đến thăm các bạn nhỏ trường mầm non Hoa Hồng chúng mình nhé!

Trung thu là ngày Tết mà tất cả các em nhỏ đều mong ngóng. Các bé được hòa mình vào tiếng trống múa lân rộn rã, được gặp chị Hằng, anh Cuội ở trên cung trăng xuống chơi và tặng nhiều quà các cho bạn nhỏ. Trung thu là ngày Tết của không chỉ thiếu nhi mà còn của tất cả mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, ai cũng muốn được trở về tuổi thơ, được rước đèn lồng, đèn ông sao đủ màu dưới ánh trăng vàng rực rỡ và mong ước tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi nhà mọi người đặc biệt là cho trẻ em được sống trong niềm yêu thương.

Trung thu năm nay do tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp nên các bé trường mầm non Hoa Hồng chưa thể quay trở lại trường học, để cô trò nhà trường cùng tổ chức Vui Tết Trung Thu phá cỗ như mọi năm. Nhưng các bé yêu quý, các cô luôn mong được mang đến cho các bé niềm vui đón Trung thu, tuy xa mà gần, các bé vẫn được gặp gỡ chị Hằng và anh Cuội đấy và còn được xem múa sư tử nữa, các bé có thích không nào. 

Các cô chúc các bé trường mầm non Hoa Hồng đón 1 mùa Trung Thu vui vẻ bên những người thân trong gia đình mình nhé!. 


Tác giả: Trường mầm non Hoa Hồng
Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824