TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC BÉ ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 11/5/2020

Thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học; CV số 1341/SGDĐT-VP về việc thực hiện phương án cho học sinh, học viên đi học trở lại; CV số 1583/BGDĐT-GDTC về việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 trong trường học; CV số 1378/SGDĐT-CTTT về việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 trong trường học; CV số 161 PGDĐT về việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 đối với các CSGD mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở thuộc quận Hai Bà Trưng.

Trường mầm non Hoa Hồng đã nghiêm túc lên các kế hoạch, phương án, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại từ ngày 11/5/2020 theo quyết định của UBND TP Hà nội sau thời gian nghỉ học vì dịch COVID-19.Trong đó công tác vệ sinh cơ sở vật chất khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ phục vụ trẻ tại trường được nhà trường đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cô và trẻ, thực hiện đúng chỉ đạo của cấp trên.

Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 5/2020, Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Hồng đã chỉ đạo sát sao 100% CBGV, NV triển khai công tác vệ sinh lau khử khuẩn, trang trí trường lớp sẵn sàng đón các trẻ trở lại học tập và vui chơi trong môi trường xanh - sạch - đẹp - đảm bảo an toàn.

Nhà trường đã mời công ty quốc phòng về phun khử khuẩn NANO bạc toàn bộ nhà trường gồm: trong các lớp học,các phòng ban, nhà bếp, phòng đa năng, hành lang, sân trước sân sau nhà trường.

Nhà trường đã đón 2 đoàn kiểm tra về công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại:

- Ngày 05/5/2020: Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch covid19 (Đảng ủy, UBND, MTTQ, Y Tế)

- Ngày 09/5/2020 Tổ kiểm tra của phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link