Trường Mầm non Hoa Hồng chuẩn bị công tác khai giảng và đón năm học mới 2020-2021

Thực hiện công văn số 2686/HDLN-GDĐT-YT của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội  Hướng đẫn liên ngành về việc phòng chống dịch Covid-19 đầu năm học 2020-2021; CV số 703/SGDĐTT của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021;CV số 392/PGDĐT-YT của Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021;

Trường mầm non Hoa Hồng  chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để chào đón năm học mới 2020-2021.

Hiện nay tình hình của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra diễn biến phức tạp nhưng trường mầm non Hoa Hồng đã sẵn sàng chuẩn bị chào đón năm học mới 2020-2021 với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch như : các loại thuốc thiết yếu, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay lifebuoy, nước sát khuẩn tay nhanh, khẩu trang y tế, các loại dung dịch tẩy rửa thông thường, cloraminb .....

♥️Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch: Nhà trường đã tổ chức phun thuốc muỗi phòng dịch sốt xuất huyết chiều ngày 27/08/2020 và sau đó CBGV, NV đã tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ nhà trường từ sân trước, sân sau, đồ chơi ngoài trời, đồ dùng bán trú, đồ dùng dạy học, giặt chăn gối, chiếu, cọ rửa đồ dùng đồ chơi, luộc khăn cốc và phun khử khuẩn quanh trường. ...bằng dung dịch cloramin-B , đảm bảo khung cảnh sư phạm an toàn sạch sẽ đó trẻ ngày tựu trường 3/9/2020.

Nhà trường luôn tuyên truyền cách phòng chống dịch đến CB-GV-NV, phụ huynh, học sinh.

♥️100% CB-GV-NV,  phụ huynh, học sinh được đo thân nhiệt và phải đeo khẩu trang trước khi vào lớp.

Nhà trường luôn đảm bảo giãn cách trong và ngoài phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, phòng sinh hoạt chung tại trường theo quy định. 100% phụ huynh được khai báo thông tin y tế.

♥️Để thực hiện giãn cách nhà trường đã tổ chức phân luồng lối đi vào lớp cho phụ huynh và học sinh khi đón, trả trẻ.

** Các cô đã sẵn sàng chào đón các con trong ngày tựu trường, ngày khai giảng. Hy vọng trong năm học mới này, cô trò trường mầm non Hoa Hồng sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp các con nhé!. Các bậc phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm bởi các con sẽ được chăm sóc và học tập dưới mái trường an toàn và sạch đẹp bởi:

“ Con của bạn cũng chính là con của chúng tôi ".

" Cô giáo như mẹ hiền "

Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link