A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế kết nạp Đảng viên mới năm 2021

Sáng ngày 17/12/2021, Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng, thuộc Đảng bộ phường Thanh Nhàn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là cô giáo Lê Thanh Thủy.

Dự lễ kết nạp có đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường, đại diện Chi đoàn trường, các đồng chí là quần chúng ưu tú, các đối tượng kết nạp Đảng và toàn thể đảng viên của Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Thị Bích Đào - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Quận ủy Hai Bà Trưng cho đồng chí Lê Thanh Thủy và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thanh Thủy trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thật vui mừng và phấn khởi vì bắt đầu từ hôm nay, Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã có 11 đảng viên, sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động để nhà trường ngày càng vững mạnh, đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên Lê Thanh Thủy:

 


Tác giả: Chi bộ trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Chi bộ trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666