Công văn của PGD về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 16/02/2021 Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã ra Công văn số 69/PGD&ĐT về việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến ngày 28/02/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Căn cứ vào công văn trên, trường Mầm non Hoa Hồng đã chủ động triển khai đến 100% CB-GV-NV của nhà trường. Yêu cầu GV  đăng tải thông tin trên đến phụ huynh học sinh qua các trang fanpage của lớp để phụ huynh nắm bắt và thực hiện. Theo đúng tinh thần của công văn do Phòng GD&ĐT gửi về, trường Mầm non Hoa Hồng đã thực hiện các nội dung:

1. Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về việc cho HS nghỉ học nhằm đảm bảo công tác PCDB Covid-19; Tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian PCDB Covid-19;

2. Rà soát, bổ sung đầy đủ các điều kiện về trang, thiết bị, CSVC phục vụ cho việc dạy học qua Internet để hoàn thành kế hoạch theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT và kế hoạch giáo dục của nhà trường, bảo đảm hiệu quả, chất lượng. Duy trì, ổn định nề nếp, chất lượng dạy học sau nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

3. Chủ động phối hợp với PH: cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của HS; Tiếp tục tuyên truyền thực hiện các biện pháp PCDB.

4. Trong thời gian HS nghỉ học để PCDB Covid-19, CB-GV-NV vẫn nghiêm túc thực hiện công tác giảng dạy song song với vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K do Bộ Y tế qui định.