A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Thanh Nhàn, sáng ngày 26/08/2020 chi bộ trường mầm non Hoa Hồng đón đoàn Kiểm tra công tác Đảng

- Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng hiện đang hoạt động dưới sự chỉ đạo, phân công giao nhiệm vụ Đảng của Đảng ủy phường Thanh Nhàn; Thực hiện sự chỉ đạo công tác chuyên môn của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng và công tác phối hợp của các cơ quan, ban ngành cấp trên.

- Chi bộ thực hiện công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động thuộc lĩnh vực chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non.

- Chi bộ đã chỉ đạo các đảng viên và tập thể nhà trường thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt các qui định của ngành, kỷ cương, nề nếp của nhà trường, thực hiện Nghị quyết của chi bộ đạt hiệu quả cao.

- Công tác phát triển Đảng viên đạt yêu cầu so với chỉ tiêu đề ra.

- Kết quả kiểm tra: chi bộ nhà trường đã được Đảng ủy phường Thanh Nhàn động viên khen ngợi chi bộ đã xây dựng, triển khai các chương trình công tác trọng tâm của chi bộ:

+ Làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho Đảng viên, phổ biến kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. 100% CB-GV- NV hưởng ứng và thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các biện pháp: tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong mẫu mực của người GVMN, có lối sống lành mạnh, thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí. Không vi phạm các điều CB-GV-NV không được làm. Lồng ghép, tích hợp nội dung giáo dục tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh vào các hoạt động chung, hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt cuộc vận động học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các đợt sinh hoạt chuyên đề theo kế hoạch của đảng ủy phường. Chi bộ và cá nhân từng đảng viên nghiêm túc đăng ký theo nội dung thi đua “Dân vận khéo”, “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, đăng ký chuyên đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”…

+ Tổ chức nội dung sinh hoạt Chi bộ phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.

+ Thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Đảng các cấp.

           + Đảng viên có trách nhiệm nhận và hoàn thành tốt mọi công việc được giao, gương mẫu trong hành vi và nếp sống.

           + Chỉ đạo nhà trường thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả, đón các đợt kiểm tra của cấp trên đạt kết quả tốt.

 


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND Quận Hai Bà Trưng, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng về công tác  tổ chức tuyển sinh năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Hoa Hồng đã chủ động trong công tác tập huấn, chuẩn bị điều kiện, chỉ đạo thực hiện tuyển sinh năm học 2020 - 2021 với hình thức trực tiếp đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn số 20 đề nghị: Tất cả những người đã đến khách sạn Tarasa, 191 Đống Đa, Thạch Thanh, thành phố Đà Nẵng từ ngày 19 đến 24/7/2020, quán cà phê Farme, đường số 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; các hành khách trên chuyến bay số hiệu QH0159 từ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh ngày 24/7, chuyến bay số hiệu BL671 từ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh ngày 25/7 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824