TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI TRƯỜNG NGÀY 11/5/2020

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

THÔNG BÁO

Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 28/4/2020 của UBND Thành phố về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Thực hiện công văn số 1378/SGDĐT-CNTT ngày 07/5/2020 của Sở GD&ĐT về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học; Thực hiện công văn số 159/PGD&ĐT ngày 07/5/2020 của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng về việc chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh  Covid-19;

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh khi đi học trở lại, trường MN Hoa Hồng rất mong các vị phụ huynh chấp hành tốt các nội dung sau:

1.Trước khi đưa trẻ đến trường: PH đo thân nhiệt và quan sát tình hình sức khỏe của trẻ, nếu trẻ có triệu chứng ho, sốt…đề nghị PH cho trẻ ở nhà để theo dõi, chăm sóc.

2. Khi cho trẻ đến trường: PH vui lòng hạn chế vào trong trường, nhà trường đã bố trí CB-GV-NV đón các con tại sảnh tầng 1 để kiểm tra thân nhiệt và cho các con rửa tay sát khuẩn trước khi lên lớp.

3. Khi đón trẻ: PH tránh tụ tập đông người, lên lớp đón trẻ và theo hướng dẫn của GV, PH cho con về nhanh nhất có thể, không ở lại trong sân trường. PH lưu ý đưa, đón con theo các giờ như sau:

MG Lớn

MG Nhỡ

Nhà trẻ + MG Bé

Sáng

Từ 7h15 - 7h45

Từ 7h45 - 8h15

Từ 8h15 - 8h40

Chiều

Từ 15h45 - 16h15

Từ 16h45 - 17h15

Từ 16h15 - 16h45

* PH và các con nên đeo khẩu trang khi đi trên đường.

Vì sức khỏe của chính con em mình, của bản thân và sức khỏe cộng đồng, nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc PH.

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Nguồn:Trường Mầm Non Hoa Hồng Copy link