A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng nay ngày 26/5/2022 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi cho các con lớp mẫu giáo lớn.

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt với cô và trò nhà trường. Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng tới ngành giáo dục nói chung và trường mầm non Hoa Hồng nói riêng, các con phải nghỉ học ở nhà. Tuy nhiên các cô giáo vẫn thực hiện tốt công tác kết nối với cha mẹ học sinh, gửi các video giúp trẻ biết cách phòng chống dịch bệnh; ôn luyện kĩ năng vệ sinh cá nhân; các nội dung dạy trẻ như làm quen bài thơ, câu chuyên, bài hát...Bên cạnh đó các lớp vẫn tích cực hưởng ứng các phong trào, hội thi do quận tổ chức. Nhà trường vui mừng trao giấy chứng nhận của Phòng GD&ĐT Quận và quà của trường cho các bé đạt giải hội thi "Ấn tượng dạy và học mùa dịch năm học 2021-2022" gồm 1 giải nhất bé Khánh Vy lớp mẫu giáo lớn C3, 1 giải nhì bé Minh Khang lớp mẫu giáo nhỡ B1, 2 giải ba là bé Chúc An lớp mẫu giáo lớn C2 và bé Khánh An lớp mẫu giáo bé A2. Khi được sự đồng ý của lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND Quận Hai Bà Trưng nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để đón trẻ quay trở lại trường học vào ngày 13/4/2022. Trong không khí rộn ràng đón trẻ quay trở lại trường học trực tiếp, các cô giáo và trẻ đã tích cực cùng nhau hoàn thành chương trình giáo dục của lứa tuổi trẻ, phụ huynh yên tâm khi nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch, nhà trường hỗ trợ giúp đỡ các cô giáo ôn luyện kiến thức cho trẻ để hoàn thành chương trình giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch đã đưa ra từ đầu năm học của nhà trường. Ghi nhận và động viên tinh thần đó, Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà tặng tổng kết năm học và vui Tết thiếu nhi 1/6 cho học sinh của 9/9 lớp. 

Tiếp theo chương trình Tổng kết là lễ chia tay cho học sinh năm tuổi vào lớp 1. Bé Hoàng Anh đại diện cho hơn 100 học sinh lớp mẫu giáo lớn C1,C2, C3 lên phát biểu cảm nghĩ khi chuẩn bị chia tay các cô giáo đã chăm sóc, dạy bảo con suốt 4 năm học tại trường mầm non Hoa Hồng. Cả hội trường như lắng lại, một không gian đầy cảm xúc, sự tiếc nuối, sắp phải chia xa các cậu bé cô bé đáng yêu. Các cô luôn nhớ các con rất nhiều và các con cũng hứa sẽ học thật tốt ở trường tiểu học để xứng đáng là học sinh của trường mầm non Hoa Hồng, xứng đáng với công ơn của cha mẹ, của các cô giáo.

Với sự cố gắng của các cô giáo và của các học sinh nhà trường năm học 2021-2022 đã khép lại với những thành công tốt đẹp: nhà trường thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục theo đúng lứa tuổi trẻ, phụ huynh và nhà trường phối hợp chặt chẽ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Chúc các bé có ngày nghỉ hè thật vui khỏe và bổ ích. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bé vào năm học mới 2022-2023/

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học của nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824