Trước ngày tuyển sinh, nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền tới CMHS và cộng đồng trên wedside, bảng tin của nhà trường, phối hợp với UBND phường Thanh Nhàn tuyên truyền với các tổ dân phố. Nhà trường cũng làm tốt công tác cơ sở vật chất, tập huấn cho CBGVNV trong Hội đồng Tuyển sinh của nhà trường về các nội dung, trách nhiệm trong việc thực hiện tuyển sinh. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh covid-19 trong đợt tuyển sinh cũng được nhà trường chú trọng. Nhà trường lập sổ theo dõi CMHS và nhân dân tới đăng kí tuyển sinh cho con với đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào trường. Nhà trường đã chuẩn bị khẩu trang dự phòng để phát kịp thời cho CMHS và nhân dân đến liên hệ nhưng quên mang khẩu trang. Mọi công tác chuẩn bị từng khu vực làm việc đều đảm bảo tính giãn cách để làm tốt công tác phòng, chống dịch trong nhà trường.

Ngay trong ngày đầu tổ chức tuyển sinh trực tiếp đã có nhiều lượt CMHS và nhân dân trên địa bàn phường Thanh Nhàn tới đăng ký làm thủ tục nhập học cho con.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tổ chức Tuyển sinh trực tiếp năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Hoa Hồng: