A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 31/5/2022 trường MN Hoa Hồng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 cho cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường

      Năm học 2021-2022  đối với cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường là một năm học đặc biệt. Tất cả các hoạt động của các cô giáo đều thực hiện qua ứng dụng như room, On Meeting với phụ huynh và học sinh. Các cô giáo truyền tải kiến thức cho trẻ nghỉ dịch ở nhà qua các bài giảng video kết nối. Tuy có nhiều khó khăn xong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và nhân viên đều cố gắng và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do cấp trên giao cho. 

     Nhà trường vẫn thực hiện nghiêm túc tất cả các phong trào do Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phát động như Hội thi "Ấn tượng dạy và học mùa dịch" và đã đạt được thành tích cao: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba. Hội thi "Giáo viên giỏi cấp Quận" 2 giáo viên Bùi Thị Tân lớp mẫu giáo lớn C1 và giáo viên Nghiêm Thị Thu lớp mẫu giáo bé A2 đạt giải ba cấp Quận. Nhà trường đã có gần 90 bài video gửi vào kho học liệu điện tử của Quận. Bên cạnh đó các hội thi hàng năm vẫn được nhà trường phát động và thực hiện nghiêm túc như Hội thi "Giáo viên giỏi, nhân viên giỏi cấp trường" có 20 GV,NV dự thi trong đó giải nhất: 02 giáo viên'; giải nhì: 8GV; giải ba: 10GV,NV. Hội thi "Trang trí lớp học lấy trẻ làm trung tâm" có 9/9 lớp tham gia thi, kết quả giải nhất: lớp MG lớn C1; giải nhì: lớp MG lớn C2, MG nhỡ B1,B2; MG bé A1,A2; Giải ba: lớp MG lớn C3, MG nhỡ B3 và lớp nhà trẻ D. Hội thi "Viết sáng kiến kinh nghiệm" có  22 CB,GV,NV dự thi; kết quả giải A: 05 CBGVNV; giải B:09 CBGVNV,; giải C: 08 GVNV. Ban giám hiệu nhà trường đã trao phần thưởng ghi nhận kết quả phấn đá của các đ/c giáo viên, nhân viên nhà trường trong suốt 1 năm học vừa qua. Đ/c Hiệu trưởng cũng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc cho tập thể trường mầm non hoa Hồng sẽ đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo. 

Cũng trong buổi Tổng kết năm học đ/c Chủ tịch công đoàn cũng chúc mừng các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên sinh nhật tháng 5,6.

Buổi lễ Tổng kết năm học của trường mầm non Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp và sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Nguồn:Chi bộ trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824