Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022

Hòa trong không khí tươi vui, khấn khởi của cả nước trong "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", thật ý nghĩa khi Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 đối với 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Bùi Thị Tân và đ/c Nghiêm Thị Thu.

11 đồng chí đảng viên của Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đ/c Hồ Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Nhàn về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 và có những ý kiến chỉ đạo, chia sẻ đầy tâm huyết đối với Chi bộ cũng như đối với 2 đ/c đảng viên mới. Cũng tại buổi Lễ, đ/c Tạ Thị Bích Đào - Bí thư Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã giao nhiệm vụ cụ thể đối với đ/c Cao Thanh Tú và đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương tiếp tục giúp đỡ 2 đảng viên mới để 2 đ/c không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện trong 12 tháng thử thách trước khi được kết nạp là đảng viên chính thức của Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 đối với 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Bùi Thị Tân và đ/c Nghiêm Thị Thu:

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng