A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay, trường mầm non Hoa Hồng đã rộn ràng đón trẻ trở lại sau gần một năm im lìm, cửa đóng then cài, học sinh phải nghỉ ở nhà vì dịch COVID-19.

Giáo viên, phụ huynh đều phấn khởi, vui mừng,các lớp trang hoàng rực rỡ để chào đón các con đến lớp.  Phụ huynh - chị Hằng lớp mẫu giáo nhỡ B1 cho biết “Con đến lớp là vào chơi luôn cùng các bạn, không hề quấy khóc như năm ngoái. Nhìn con háo hức tôi cũng vui theo. Đi học con sẽ được các cô rèn nền nếp và học hành thay vì chỉ chơi quanh quẩn với bà và hàng xóm như suốt cả năm qua nên tôi cũng yên tâm hơn,” chị Nhất vui vẻ nói.

Với các phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo lớn, sự yên tâm và niềm vui đến trường lại càng lớn hơn khi trẻ sẽ được các cô trang bị kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng cho việc vào lớp 1. Đưa cháu đi học sáng nay,chị Hương ( phụ huynh lớp C1)  phấn khởi. “Cháu được đi học, cả nhà mừng lắm, ông bà, bố mẹ đều vui, cháu cũng rất thích được đến trường. Gia đình mong các con được đến trường để có nhiều kiến thức cho con chuẩn bị vào học lớp 1".

Không chỉ phụ huynh, các cô giáo cũng rất háo hức được đón trẻ trở lại trường sáng nay. Cô Nguyễn Việt Trinh, lớp nhà trẻ D cho biết cô rất vui và hồi hộp vì quá lâu rồi chưa được đón học sinh, nhất là khi cô phụ trách lớp nhà trẻ, những học sinh nhí lần đầu tiên đến trường, thường hay quấy khóc.

Đến lớp các bé được các cô cho ôn luyện lại các kĩ năng PCD, cô tổ chức cho chơi các     góc chơi, được giao lưu trò chuyện với cô và các bạn thật vui biết mấy

Hãy cùng trường mầm non Hoa Hồng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu quay trở lại trường của các bé!

 

 

 

 

 

 

Với sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19 và sự phấn khởi, hân hoan của cả cha mẹ và các bé, trường mầm non Hoa Hồng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm bổ ích, vui vẻ, ý nghĩa và an toàn./.


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 102
Tháng trước : 2.824