Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 của trường mầm non Hoa Hồng đã thành công rực rỡ

Sáng ngày 8/10/2020 nhà trường đã vinh dự được đón đ/c Văn Thu Huyền - Ủy viên liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng và triệu tập được 29/34 đ/c CBGV,NV về dự Hội nghị. Trong không khí tưng bừng của Hội nghị đ/c Tạ Thị Bích Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo trước hội nghị bản kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2019-2020; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học, cũng như phương hướng và nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương - CTCĐ: trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020; Báo cáo tổng hợp và các kiến nghị của CBCC, VC năm học 2020-2021. Hội nghị đã lấy ý kiến đóng góp của CBGV,NV và 100% đ/c tham dự hội nghị đều nhất trí với bảm tổng kết năm học trước, cũng như quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021. Tiếp theo chương trình đ/c Đỗ Thu Quỳnh đã thay mặt Ban TTND lên tống kết công tác của Ban TTND năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học tiếp theo. Trong Hội nghị hôm nay CBGVNV nhà trường đã sáng suốt lựa chọn 3 đ/c vào Ban TTND nhiệm kỳ 2020-2022: đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thị Thảo và Đặng Thanh Nhung.

- Để thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2020-2021, đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương - CTCĐ đã phát động phong trào thi đua và ký cam kết giữa nhà trường và các tổ và  thông qua kế hoạch phối hợp giữa chính quyền và BCH Công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Đại diện công đoàn trường đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh lên đọc lại điều 40 Điều lệ trường MN cam kết GVNV nghiêm túc thực hiện.

- Trong Hội nghị hôm nay nhà trường cũng đã khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tich xuất sắc trong năm học 2019-2020:

+ Tập thể nhà trường đạt giấy khen tập thể LĐTT cấp quận năm 2019-2020

+ Đ/c Tạ Thị Bích Đào và đ/c Đặng Thanh Nhung đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

+ Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh đạt danh hiệu Người tốt việc tốt năm 2020 cấp quận

+ 18 đ/c CBGVNV đạt danh hiệu LĐTT cấp quận

- Đ/c Đào Lan Hương - thư ký Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị CBNCC,VC năm học 2020-2021 và 100% các đ/c tham gia Hội nghị đều nhất trí.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của  trường Mầm non Hoa Hồng diễn ra trong một buổi làm việc hết sức nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường, đ/c Tạ Thị Bích Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các đ/c lãnh đạo cùng toàn thể hội nghị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, chúc CBGVNV nhà trường cùng đoàn kết thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học 2020-2021 do cấp trên giao cho.