Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 29/7/2022, Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chi bộ đã rất vui mừng và phấn khởi khi được vinh dự đón đ/c Hồ Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy phường Thanh Nhàn và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy phường Thanh Nhàn về dự Đại hội cùng 11 đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội, Chi bộ đã nghe đ/c Tạ Thị Bích Đào trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các đại biểu tham dự Đại hội đã nghe các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo chính trị và nghe đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh trình bày tham luận với nội dung: Vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác xây dựng Đảng tại trường Mầm non Hoa Hồng.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng đã đạt được rất nhiều thành tích:

- Đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, năm 2021.

- Đạt danh hiệu: Xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020, năm 2021.

- Kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng CSVN; 2 quần chúng ưu tú đang hoàn thiện hồ sơ để chuẩn bị kết nạp và tiếp tục bồi dưỡng 1-2 quần chúng ưu tú.

- Các đ/c đảng viên đi đầu trong các phong trào do Đảng ủy phường Thanh Nhàn tổ chức; nhiệt tình phối hợp với phường Thanh Nhàn trong công tác: Nhập dữ liệu test Covid-19, tiêm vacxin phòng chống dịch Covid-19...

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu ra cấp ủy gồm 3 đ/c: Tạ Thị Bích Đào, Trần Thị Kim Oanh và Nguyễn Thị Hiền Lương. Bầu được Bí thư Tạ Thị Bích Đào và Phó Bí thư Trần Thị Kim Oanh.

Tại Đại hội, cấp ủy mới đã ra mắt và đ/c Tạ Thị Bích Đào - Bí thư đã phát biểu thay mặt cho cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025, xin cảm ơn Đại hội, được Đại hội tín nhiệm và giao nhiệm vụ, xin hứa trước Đại hội sẽ làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 đồng thời phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Đại hội có ý nghĩa quan trọng, xác định rõ các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để tiếp tục xây dựng chi bộ trường MNHH ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau Đại hội, mỗi đồng chí đảng viên sẽ quán triệt đầy đủ nội dung và tinh thần của Đại hội, phấn khởi và quyết tâm cao phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đại hội chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Phường Thanh Nhàn đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để Đại hội Chi bộ trường MNHH thành công tốt đẹp.

Đại hội đã biểu dương các đồng chí đảng viên đã tích cực, nhiệt tình tham gia nhiều công việc trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội, góp phần vào thành công của Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng, nhiệm kỳ 2022 -2025:

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Nguồn:Chi bộ trường MN Hoa Hồng Copy link