Cuộc thi ảnh và video "Ấn tượng dạy và học mùa dịch" lần 1 - Ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường mầm non Hoa Hồng đã thành công rực rỡ

Cuộc thi đã lan tỏa những hình ảnh, video ấn tượng đến phụ huynh, mọi người về mái trường mầm non Hoa Hồng thân yêu: nơi có cô giáo và các thiên thần xinh xắn, dễ thương. Cuộc thi còn động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực chia sẻ những hoạt động, hình ảnh về ngày khai giảng "đặc biệt" năm học 2021-2022. Từ đó đã tạo được sự kết nối giao lưu thường xuyên giữa cô với trò, học sinh với học sinh, nhà trường với cha mẹ hoc sinh và đồng nghiệp trong nhà trường. Thông qua hình ảnh, video, chia sẻ giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Cuộc thi đã tạo một sân chơi có ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phụ huynh nhà trường trong mùa dịch.

Nhà trường đã nhận được tổng cộng 14 video và ảnh tham dự cuộc thi. Trong đó 100% các lớp đều có sản phẩm tham gia. Có sản phẩm là của tập thể lớp, có sản phẩm là của cá nhân học sinh.

Tổng hợp các lớp:

MG lớn C1: 03 sản phẩm ( 01 video của tập thể lớp, 01 video của cá nhân học sinh, 01 ảnh tập thể)

MG lớn C2: 02 ( 01 video của tập thể lớp, 01 video của cá nhân học sinh)

MG lớn C3: 02 ( 02 video của cá nhân học sinh)

MG nhỡ B1: 01 sản phẩm video của tập thể lớp

MG nhỡ B2: 01 sản phẩm ( 01 video của tập thể lớp)

MG nhỡ B3: 02 sản phẩm ( 01 video của tập thể lớp, 01 ảnh tập thể)

MG bé A1: 01 sản phẩm video của tập thể lớp

MG bé A2: 01 sản phẩm 01 video của tập thể lớp

Nhà Nhà trẻ D: 01 sản phẩm video của tập thể lớp.

Nhà trường xin chúc mừng các lớp, các bé đã đạt giải:

* Đạt giải nhất tập thể: lớp mẫu giáo lớn C1, C2 và lớp mẫu giáo bé A1

* Đạt giải nhì tập thể: lớp mẫu giáo nhỡ B1, B2, B3, lớp mẫu giáo bé A2, lớp nhà trẻ D.

* Đạt giải nhất cá nhân: bé Khánh An lớp mẫu giáo lớn C1, bé Khánh Vy lớp mẫu giáo lớn C3

* Đạt giải nhì cá nhân: bé Cát Nhã Phương lớp mẫu giáo lớn C2, bé Minh Đức lớp mẫu giáo lớn C3.