A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Lễ Khai giảng năm nay tại trường mầm non Hoa Hồng diễn ra trong tiết trời dịu mát. Sau thời gian dài học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19. Năm nay, Lễ Khai giảng được tổ chức trực tiếp mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. Đến dự buổi lễ khai giảng của nhà trường có đ/c Trần Anh Tuấn - Phó trưởng ban tổ chức Quận ủy Hai Bà Trưng; Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBND phường Thanh Nhàn đ/c Thạch Bảo khôi - Phó chủ tịch Phường, đ/c Nguyễn Đăng Phương- Phó trưởng Công an Phường, đ/c Phạm Hồng Sơn - Phòng văn hóa thông tin Phường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ huynh và học sinh của nhà trường. Tại buổi lễ các ban ngành vui mừng tặng hoa chúc mừng nhà trường đón năm học mới với nhiều thành công hơn nữa. 

Đ/c Cao Thanh Tú - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2022-2023 của đ/c Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Đ/c Tạ Thị Bích Đào - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường năm học mới 2022 - 2023. Trong giây phút tiếng trống trường rộn rã, niềm vui, nụ cười hớn hở trên những gương mặt bé thơ đang háo hức đón chờ, các cô giáo như thêm quyết tâm ngày càng yêu nghề, tâm huyết và sáng tạo hơn nữa trong sự nghiệp trồng người vĩ đại, ươm mầm cho các em thơ thành những chủ nhân tương lai của đất nước, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, làm tốt chức trách, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, để mỗi ngày các bé đến trường là một ngày vui, là ở lớp có cô như mẹ hiền.

Ngoài các nghi lễ như chào cờ, phát biểu...Chương trình khai giảng còn ý nghĩa hơn nữa khi nhà trường được Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc, Công an Phường Thanh Nhàn trao 9 phần quà cho 9 lớp nhân dịp năm học mới. 

Chương trình khai giảng thật tuyệt vời hơn khi các bé được thưởng thức một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do cô và trò nhà trường biểu diễn. Các tiết mục sôi nổi mang ý nghĩa chào đón năm học mới lòng phấn khởi đến trường có cô giáo và các bạn vui thật là vui.
Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trong ngày khai trường:

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Nguồn:Trường MN Hoa Hồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.666