HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Gặp mặt dâu rể - mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí rộn ràng mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn phối hợp với hội rể trường MNHH tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rể. Với mong muốn để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình và kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đây là dịp để tri ân những đấng phu quân của trường- đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc, luôn sát cánh ủng hộ, giúp đỡ tạo điều kiện cho chị em hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của nghề trồng người.

      

 

      Tại buổi gặp mặt dâu rể, anh Lê Đức Thắng- hội trưởng hội rể đã thay mặt cho toàn thể các anh rể trong nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị em trong thời gian qua. Và củng nhân dịp ngày 8/3 các anh rể đã tặng những bông hoa tươi thắm vô cùng ý nghĩa cho toàn thể chị em để bày tỏ tình cảm của các chàng rể đối với nhà trường và những người thân yêu của mình.

_n.jpg

                            Hình ảnh: Các chàng rể tặng hoa cho tập thể chị em

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chị Trần Thị Lệ Hà- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số hoạt động của nhà trường cùng với hội rể trong thời gian qua. Và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          c ha.jpg

                             Hình ảnh: cô Trần Thị Lệ Hà phát biểu

Buổi gặp mặt dâu rể - mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình " Các tế bào quan trọng của xã hội". Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt dâu - rể

IMG_20160308_093949.jpg

                      Hình ảnh: Những cặp dâu - Rể mới trong năm ra mắt

12832319_7617n.jpg

                       Hình ảnh: Giao lưu văn nghệ giữa rể và các chị em

 

 

Người đăng tin :


Mầm non Hoa Hồng...
Hội nghị cán bộ...
TRƯỜNG MN HOA HỒNG...
Trường Mầm non Hoa...
TRƯỜNG MẦM NON HOA...
Hưởng ứng ngày sách...
Trường mầm non Hoa...