BẢN TIN NHÀ TRƯỜNG

Lễ tổng kết năm học 2010 - 2011

Lễ tổng kết năm học 2010 - 2011

Lễ tổng kết năm học 2010-2011- Vui Tết thiếu

 

nhi 1.6

 

     Nhớ ngày nào các cháu lớp MG lớn mới vào trường, rời khỏi vòng tay ấp ủ của bố mẹ, chập chững những bước đầu đời bước vào trường Mần Non Hoa Hồng, được các cô nâng niu đón nhận. Được cô dạy hát, dạy múa, được cô giáo dạy cho những chữ cái đầu tiên, được làm quen với máy vi tính phần mềm Kidsmart... Vậy mà hôm nay đã sắp rời vòng tay thân yêu của cô để đến với ngôi trường lớn hơn mang tên tiểu học. Trong niềm hân hoan của buổi lễ tổng kết năm học, các cô giáo chúc các bạn khối MG lớn bước vào trường tiểu học đạt nhiều thành tích thật cao để xứng đáng là học sinh của trường Mầm non Hoa Hồng, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu để ông bà, bố mẹ vui. Và điều cuối cùng cô mong rằng dù đi đâu, các cháu hãy luôn nhớ về ngôi trường thân yêu của mình

 

Cũng tại buổi lễ này, các bé được  xem và tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nhận nhiều quà vui tết thiếu nhi 1.6. 

 

IMGA0153.JPG

 

  Cô giáo Phó Hiệu trưởng, báo cáo kết quả chăm sóc GD trẻ trong một năm vừa qua của nhà trường.

 

IMGA0212.JPG

 

                               IMGA0163.JPG

Cô Hiệu trưởng trao thưởng cho các cháu MG lớn

 

 

IMGA0161.JPG

Bác Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh lên phát phần thưởng cho các cháu khối MG nhỡ

 

IMGA0185.JPG

Tiết mục nhảy Erobit của các bé khối lớn

IMGA0169.JPG

Cô và bé trong điệu nhảy cha cha cha thật dễ thương

IMGA0188.JPG


   
Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp, niềm hạnh phúc hân hoan bừng lên trên gương mặt các cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh hạnh phúc ngập tràn khi chứng kiến con em mình mạnh dạn, hồn nhiên, ngoan ngoãn, lễ phép chứng kiến những thành tích đáng tự hào cùng sự phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ của các cháu. Thay mặt cho tập thể nhà trường, cô giáo Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình các cháu, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè sôi động với nhiều niềm vui, an toàn và bổ ích./.

 

 

Người đăng tin :


Hội nghị cán bộ...
TRƯỜNG MN HOA HỒNG...
Trường Mầm non Hoa...
TRƯỜNG MẦM NON HOA...
Hưởng ứng ngày sách...
Trường mầm non Hoa...
Chào mừng ngày 8/3...