BẢN TIN NHÀ TRƯỜNG

Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Ngày hội của bé” năm học 2016-2017.

Thực hiện công văn số 550 /PGDĐT- GDMN ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đồng Hới về việc Hướng dẫn tổ chức " Ngày hội của bé" cấp học Mầm non năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học số 15/KH-MNHH ngày 12 tháng 9 năm 2016 của Trường Mầm non Hoa Hồng, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức "Ngày hội của bé" ờng mầm non Hoa Hồng về việc tổ chức “Ngày hội của bé” năm học 2016-2017. Chiều ngày 03/3/2017, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đồng Hới, trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Ngày hội của bé” năm học 2016-2017.

            Nhằm tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất. Qua hoạt động này, còn khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến phụ huynh và huy động được cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ. Đến dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND phường Hải Đình; Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh, các cô giáo và hơn 500 trẻ tại trường cùng tham gia ngày hội.

                      h1.jpg

 

            Ngày hội được tổ chức quy mô, mở đầu là phần diễu hành của các lớp khối mẫu giáo. Với thông điệp “Khỏe để học tập và phát triển”, các bé đã có màn diễu hành cực kỳ ấn tượng. Dẫn đầu là đội danh dự được cầm ảnh Bác, hoa, cờ với nét mặt hân hoan đại diện cho các bé xuất sắc của khối mẫu giáo Lớn, các bé vinh dự đi đầu hòa nhịp cùng bài hát “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” .

            Tiếp theo là màn diễu hành của các khối, mỗi lớp tự chọn cho mình một đặc điểm riêng như lớp Nhỡ A là các chú cua tinh nghịch, lớp Nhỡ B là các con công xinh đẹp, Nhỡ E là chồi xanh, Bé A là chim non, Bé B là ong vàng…Các bé rất có ý thức khi tham gia diễu hành nhé!

                   h12n.jpg

 

            Sau màn diễu hành là đến phần tham gia các trò chơi vận động. Năm nay các bé được trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như : Bịt mắt bắt cá, bò chui qua cổng kết hợp ném bóng vào rỗ, chèo thuyền trên cạn...Qua các hoạt động giúp bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.

                                 

            Hoạt động được cho là hấp dẫn, thú vị nhất trong Ngày hội đó là màn đồng diễn dân vủ do toàn thể các cô giáo và tất cả các bé thực hiện. Theo điệu nhạc dân vũ, các bé đã cùng cô giáo thực hiện thật uyển chuyển, nhịp nhàng các động tác phối hợp. Vẽ mặt hân hoan, cảm xúc luôn hiện rõ trên khuôn mặt của các bé.

          Ngày hội của bé đã khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Trường Mầm non Hoa Hồng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa nhằm thực hiện tốt nội dung xây dựng Trường Mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

 

          Một số hình ảnh

h10.jpg

h5.jpg

h6.jpg

 

h7n.jpg

h8.jpg

h9.jpg

 

 

 

Người đăng tin :


Mầm non Hoa Hồng...
Hội nghị cán bộ...
TRƯỜNG MN HOA HỒNG...
Trường Mầm non Hoa...
TRƯỜNG MẦM NON HOA...
Hưởng ứng ngày sách...
Trường mầm non Hoa...